Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Pool

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Spirit of Wipro Run - 2017 #Bethenew

Định kỳ tháng 9 hàng năm, tại nhiều nước khắp thế giới tập đoàn WIPRO chúng tôi tổ chức sự kiện SPIRIT OF WIPRO RUN với hoạt động Chạy Việt Dã nhằm tạo sự gắn kết giữa các cá nhân và thổi bùng sự nhiệt huyết, niềm đam mê ở mỗi con người bên cạnh các hoạt động từ thiện, hướng về cộng đồng. Đồng thời cũng nhân sự kiện này chúng tôi gây Quỹ Từ Thiện biến “Mỗi Bước Chạy Là Một Ước Mơ” của các Trẻ Em Mồ Côi thành hiện thực.

Tại Việt Nam, vào ngày 17/9/2017, hơn 1.100 người gồm nhân viên tập đoàn Wipro cùng với người thân, bạn bè và đối tác đã tham gia chào đón sự kiện 12 năm Chạy vì Cộng Đồng Spirit of Wipro Run 2017 đồng thời là Ngày Hội Gia Đình Wipro Unza Việt Nam tại 2 đầu cầu miền Nam (KCN VSIP1, Bình Dương) và miền Bắc (Công Viên Thống Nhất) với các hoạt động náo nhiệt và gắn kết như  Chạy Việt Dã trẻ em và người lớn,  Phiên Chợ Yêu Thương nhằm gây Quỹ Từ Thiện kết hợp hoạt động Ngày Hội Gia Đình hàng năm, trao quà ý nghĩa cho vận động viên  tham dự …

Đây cũng là hoạt động thiết thực để mọi người cảm nhận và hiểu rõ hơn về giá trị cốt lõi của tập đoàn Wipro: Hết Lòng Vì Khách Hàng, Tôn Trọng Mỗi Cá Nhân, Hành Xử Toàn Cầu Và Trách Nhiệm, Chính Trực Trong Mọi Hoạt Động.

Về Wipro tại Việt Nam:

Wipro Unza Việt Nam là công ty thuộc tập đoàn Wipro, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Wipro Unza Việt Nam được nghiên cứu phát triển phù hợp với con người và khí hậu Việt Nam mang lại cảm giác quí phái và lịch lãm nhờ vào hương nước hoa quyến rũ từ Pháp và các tính năng công dụng vượt trội. Các sản phẩm chất lượng cao của Wipro Unza Việt Nam bao gồm: Enchanteur, Romano, Izzi, Eversoft, Gervenne, Bio-Essence, Carrie Junior, MaxKlean

Kết nối với WIPRO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.