Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Pool

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN WIPRO UNZA VIỆT NAM

Company Strategy Day là một trong những sự kiện thường niên được mong chờ nhất của Wipro Unza Vietnam - là dịp để toàn bộ công ty cùng nhau nhìn lại kết quả đã đạt được trong năm qua và chia sẻ về định hướng cũng như kế hoạch hành động cho năm tiếp theo. Bên cạnh đó, ngày hội thường niên cũng là dịp để toàn bộ nhân viên Wipro Unza, đặc biệt là các anh chị em Sales và Marketing từ khắp mọi miền đất nước tề tựu, cùng nhau chia sẻ những khó khăn thử thách trong năm cũ và cùng đồng lòng quyết chí hướng tới thực hiện mục tiêu cho năm tiếp theo. Nhờ chiến lược đúng đắn, sự cố gắng, sáng tạo vượt bậc của các thành viên, năm tài chính 2016-2017 đã trở thành năm của những thành công rực rỡ, góp phần khẳng định vị trí của Wipro Unza trên thị trường. Điều này đã tăng thêm niềm vui và ý nghĩa cho Hội nghị năm nay. 

Đồng thời Ngày Hội Thường Niên cũng là dịp để anh chị em tham gia các hoạt động gắn kết, xây dựng đội nhóm.Hãy cùng Wipro Unza nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé:

Kết nối với WIPRO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.