Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Pool

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

WIPRO UNZA ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƠI ĐỂ LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á

“Đây là kết quả từ sự gắn kết và cống hiến của tất cả nhân viên, cùng nhau tạo dựng một môi trường làm việc như ngôi nhà thứ hai của mình. Đồng thời, giải thưởng cũng chứng minh việc Công ty Wipro Unza đã tập trung xem  nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của mình; xem điều này là thiết yếu trong quá trình phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi đã chứng minh rằng một khi tập thể đoàn kết thì chúng ta sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào mình mong muốn". Tổng Giám Đốc Wipro Unza Việt Nam chia sẻ.

Trong buổi lễ vinh danh diễn ra tại TP.HCM vào ngày 14/9 vừa qua, ông Phạm Hải Văn, Tổng giám đốc Wipro Unza tiết lộ, để đạt được sự ghi nhận tin cậy đó, trong hành trình phát triển, Wipro Unza luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, hợp tác và tin tưởng lẫn nhau.

Wipro Unza Việt Nam đã vượt qua hơn 100 công ty khác được đề cử trong 24 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau để vinh dự nhận giải thưởng Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á của tạp chí HR Asia.

WIPRO Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.