Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Pool

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

FACTORY OUTING TRIP_”WE ARE ONE” (12-14/04/2018)

Wipro Unza_“WE ARE ONE”, chương trình du lịch thường niên của khối nhà máy tại Đà Lạt – Cao Nguyên Đại Ngàn đã kết thúc sau 3 ngày 2 đêm thật khó quên vào tháng 4 trời ấm lạnh.

Các khoảnh khắc đọng lại trong nụ cười giòn giã với cảnh đẹp mê người tại xứ sở hoa Cẩm Tú Cầu.

 

Các hoạt động cộng đồng “Vì Môi Trường Xanh” trải dài với màu áo tươi của hơn 200 nhân viên gia đình Wipro Unza đã để lại trong tâm trí của người dân CHỢ ĐÀ LẠT một ấn tượng đáng nhớ, thầm nhắc họ “hãy tự bảo vệ môi trường sống của mình”.

Các địa điểm hấp dẫn của vùng đất có khí hậu lý tưởng này như Hồ Xuân Hương mộng mơ, Quảng Trường Lâm Viên rộng lớn, Nhà Ga cổ kính hay Đồi Chè Cầu Đất xanh bạt ngàn đều có dấu chân các thành viên viên của Wipro đi qua và lưu giữ lại bằng những hình ảnh đẹp nhất.

Factory Outing Trip 2018 không chỉ là một hoạt động thường niên của công ty mà còn là một cơ hội để các nhân viên, phòng ban có thể thư giãn, nghỉ ngơi và hiểu nhau hơn. Hi vọng rằng sau chuyến đi ý nghĩa này, các thành viên sẽ nạp thêm nhiều năng lượng, sẵn sàng phấn đấu cho sự phát triển của đại gia đình Wipo Unza sắp tới!

Wipro Unza luôn đồng hành cùng bạn!

WIPRO Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.