Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Pool

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Wipro Consumer Care Vietnam (Wipro Unza Vietnam) - Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất VN 2018

Wipro Unza Việt Nam vô cùng tự hào khi tiếp tục đánh dấu một năm nhảy bậc đột phá thứ hạng trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2018, Khảo Sát do hơn 70,000 người đi làm có kinh nghiệm trên khắp Việt Nam bình chọn, dưới sự tổ chức của Anphabe kết hợp cùng Intage.

Bên cạnh đó, Wipro Unza Việt Nam đã khẳng định độ nhận diện thương hiệu của mình qua thứ hạng 19 trong TOP Công Ty ngành hàng Tiêu Dùng Nhanh.

Đặc biệt hơn, trong năm 2018 này, WUVL đã có bước nhảy vượt bậc tăng 24 thứ hạng và một lần nữa khẳng định những thành quả mà Wipro Unza Việt Nam đã hoàn thành, ở cả tại Việt Nam nói riêng và Công Ty toàn cầu nói chung.

Hãy cùng nhau chúc mừng và cám ơn tất cả các thành viên của gia đình WUVL vì các nỗ lực không ngừng để nâng cao Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng và làm cho WUVL trở thành một trong những Nơi Làm Việc Tốt Nhất!

WIPRO Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.