Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Pool

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

WIPRO CONSUMER CARE VIETNAM – CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC CSR

Bên cạnh tầm nhìn chiến lược của công ty là trở thành công ty hàng tiêu dùng quốc tế hàng đầu nơi con người được đầu tư phát triển hết tiềm năng thông qua quá trình sáng tạo ra những nhãn hàng mang lại niềm hứng khởi cho cuộc sống người Việt Nam, Wipro Consumer Care Việt Nam còn chú trọng đến trách nhiệm xã hội, mang lại giá trị tinh thần lớn cho cộng đồng.

Với tinh thần đó, năm 2019 Wipro đã tập trung đầu tư đẩy mạnh các hoạt động CSR hướng về môi trường xanh, ươm mầm thế hệ trẻ tương lai, cùng chung tay xây dựng cộng đồng, xã hội tốt hơn nữa.

Hiểu được trẻ em là “tương lai của đất nước”, xuyên suốt 2019 Wipro Consumer Care Việt Nam đã thực hiện rất nhiều dự án đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong vòng 2 tháng liên tiếp, 1,000 phần quà và 10,000 cuốn tập đã được trao tặng cho học sinh của 3 trường tiểu học trên địa bàn Bình Dương (An Phú, An Sơn, Vĩnh Phú) và trường tiểu học Thạnh Mỹ, tỉnh Trà Vinh.

Đặc biệt, sau sự kiện Chạy vì cộng đồng SOW Run 2019 #FurtherTogether, tập thể Wipro cũng đã có một buổi đến thăm và trao quà cho các trẻ em khuyết tật, mồ côi Tại trung tâm bảo trợ trẻ em Bình Dương, Hà Đông và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em chất độc màu da cam Cần Thơ.

Với những hoạt động này, Wipro hi vọng sẽ thắp lên cho các em một tương lai sáng hơn và mang chút niềm vui trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, môi trường vẫn luôn là vấn đề nhức nhối của mọi quốc gia, mọi thời đại. Chính vì thế, Wipro cũng đã ý thức được và tạo cơ hội cho nhân viên cùng nhau góp phần bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động: Trồng cây tại nhà máy, Dọn rác bãi biển với thông điệp “Bảo Vệ Biển Xanh” tại Bàu Mai, Phan Thiết…

Tiếp tục với những thành quả đã đạt được, Wipro hứa hẹn một năm 2020 sẽ đồng hành và phát triển nhiều hoạt động CSR hơn nữa để góp phần mang lại hiệu ứng tích cực đến cộng đồng.

WIPRO Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.