Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Pool

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Wipro Consumer Care Vietnam -Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2020

Sau khi đạt hạng mục giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2020 đồng thời được vinh danh Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất với Sinh Viên Việt Nam 2020, Wipro Consumer Care Vietnam (WCCVL) vô cùng tự hào khi một lần nữa nằm trong Danh sách Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm nay.

Bên cạnh hạng mục Top 100 này, chúng ta đã khẳng định độ nhận diện thương hiệu của mình trong Top 20 Công Ty ngành hàng Tiêu Dùng Nhanh trên toàn thị trường bằng các thứ hạng tăng dần theo mỗi năm (năm 2017 Wipro xếp hạng 20, 2018 xếp hạng 19, sau một năm hạng mục giải thưởng này tạm dừng thì năm 2020 Wipro tăng lên thứ hạng 18).

Mỗi năm WCCVL đều tham gia vào cuộc khảo sát này và đánh dấu từng bước nhảy bậc về thứ hạng của WCCVL trong Danh Sách Top 100. Đặc biệt hơn, trong năm 2020, WCCVL đã tăng từ thứ hạng 65 lên thứ hạng 61 trên toàn thị trường, hứa hẹn tiến đến thứ hạng cao hơn trong thời gian tới. Tất cả những thành tựu này khẳng định kết quả và nỗ lực mà chúng ta đã hoàn thành, ở cả tại Việt Nam nói riêng và Công Ty toàn cầu nói chung.

Hãy cùng nhau chúc mừng và cám ơn tất cả các thành viên của gia đình WCCVL đã nỗ lực không ngừng để nâng cao Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng và làm cho WCCVL trở thành một trong những Nơi Làm Việc Tốt Nhất!

Kết nối với WIPRO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.